728x90 AdSpace

Trending

Chuyên trang thiện nguyện BiCi Plus

Chuyên trang thiện nguyện BiCi Plus là kênh tổng hợp các thông tin về các chương trình thiện nguyện đã, đang và sẽ được tổ chức trong cả nước cũng như những hoàn cảnh đặc biệt, địa chỉ thiện nguyện cần được xã hội giúp đỡ; những tấm lòng hảo tâm là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp luôn đồng hành cùng những bước chân thiện nguyện ... nhằm đưa đến cho Quý độc giả yêu thích các hoạt động thiện nguyện những nội dung thiết yếu nhất, giúp họ có thể tham gia vào các hoạt động thiện nguyện mọi lúc, mọi nơi. Chuyên trang cũng thu thập các thông tin về các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, Tổ chức xã hội, Đoàn thể đang có những hoạt động thiện nguyện thiết thực trên địa bàn cả nước, cung cấp cho độc giả cái nhìn toàn thể về hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.
logo bici plus
Logo BiCi Plus

Chuyên trang được xây dựng bởi tình nguyện viên BiCi Plus với sự hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ cũng như sự giúp đỡ về nội dung của thành viên các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, các tổ chức xã hội, đoàn thể trong cả nước.

Câu lạc bộ thiện nguyện BiCi (Business And Charity - Kinh doanh và Từ thiện) là đơn vị chịu trách nhiệm về việc huy động, tiếp nhận và sử dụng Quỹ từ thiện BiCi do các cá nhân, tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp đóng góp. Câu lạc bộ có trách nhiệm cập nhật Quỹ cùng với nguồn gốc và mục đích sử dụng một cách thường xuyên tại Chuyên trang này.

Chuyên trang thiện nguyện BiCi Plus không đăng bài với mục đích cổ xúy cho các hoạt động phản động, chống phá nhà nước, các bài viết liên quan chính trị.

The BiCi

No comments:

Item Reviewed: Chuyên trang thiện nguyện BiCi Plus Rating: 5 Reviewed By: Admin